คำถามที่พบบ่อย

สินค้าของเรา

ทวิน/ซิงเกิ้ล: 3.5 ฟุต
ควีน: 5 ฟุต
คิง: 6 ฟุต
กรุณาดูข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับที่นอนแต่ละแบบในหน้าสินค้าเพื่อดูการวัดขนาดแบบละเอียด

ที่นอนทั้งหมดของเราถูกบรรจุและจัดส่งให้กับลูกค้าของเรา เราได้ลงทุนอย่างมากในระบบขนย้ายอัตโนมัติที่ทันสมัยที่สุดเพื่ออัดที่นอนที่มีคุณภาพสูงของเรา นี้ช่วยให้เราสามารถทำให้ง่ายขึ้นสำหรับลูกค้าของเราที่จะตั้งค่าเตียงรวมทั้งการปรับปรุงประสิทธิภาพการขนส่งที่ช่วยลดความเสี่ยงของความเสียหายในระหว่างการขนส่ง ม้วนบรรจุจะไม่ส่งผลกระทบต่อคุณภาพของที่นอน เมื่อได้นำที่นอนออกแล้วโปรดเขย่าขวดจากด้านล่างและปล่อยให้เปิดได้ภายใน 24 ชั่วโมง

ติดตั้งที่นอน King Koil นั้นเป็นเรื่องง่าย:

1. นำที่นอนไปยังห้องที่คุณต้องการใช้งาน

2. วางกล่องนอนราบกับพื้น จากนั้นจึงนำที่นอนที่ถูกม้วนบรรจุออกจากกล่องอย่างอ่อนโยน

3. ตัดพลาสติกชั้นนอกอย่างระมัดระวัง โดยไม่ให้กรรไกรสัมผัสกับตัวที่นอน

4. บนเตียงหรือฐานที่นอนของคุณ คลี่ม้วนที่นอนออกช้าๆ และตัดพลาสติกชั้นที่สองออกเพื่อให้ที่นอนเริ่มการคืนตัว เก็บพลาสติกชิ้นนี้ไว้ในกรณีที่อาจมีการคืนสินค้า

ที่นอน King Koil จะพร้อมให้คุณใช้งานภายใน 5 นาที อย่างไรมันอาจใช้เวลาถึง 24 ชม. ในการขยายตัวเต็มที่ ดูวิดีโอเพิ่มเติมด้านล่างสำหรับรายละเอียดการแกะกล่องที่นอนโดยละเอียด (ขึ้นอยู่แบบที่นอนที่คุณสั่ง)

หากที่นอนของคุณได้รับการดูแลที่ดีพวกมันอาจมีอายุยาวนานถึง 10 ปี หรือมากกว่า เราแนะนำให้คุณเข้าดูเว็บไซต์ของเราเป็นระยะๆ เพื่อดูที่นอนใหม่ของเราที่ใช้เทคโนโลยีล่าสุดอยู่เสมอ

คุณสามารถลองได้!

ตอนนี้เรามีโชว์รูมถึง 3 ที่ในกรุงเทพฯ ทำให้คุณมีโอกาสได้ทดลองใช้งานและสัมผัสความรู้สึกจริงจากที่นอนคุณภาพดีทุกแบบของเรา และมั่นใจว่าคุณจะได้รับที่นอนที่เหมาะกับคุณที่สุดกลับบ้านไป เรามีโชว์รูมที่ อโศก, คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ (CDC), และสมุทรสาคร

กรุณาไปที่หน้า ทำการนัดหมาย โดยคุณสามารถเลือกวันและเวลาที่สะดวกในการเยี่ยมชม นอกจากนั้นในหน้าติดต่อเรา คุณจะสามารถดูที่อยู่โดยละเอียดพร้อมโลเคชั่นบนแมปเพือความสะดวกในการเดินทางมาที่โชว์รูมของเราอีกด้วย หน้าทำการนัดหมาย โดยคุณสามารถเลือกวันและเวลาที่สะดวกในการเข้าเยี่ยมชมโชว์รูมของเรา และยังสามารถดูสถานที่ตั้งของเราได้ใน หน้าติดต่อเรา เพื่อให้คุณทราบว่าโชว์รูมของเราอยู่ที่ไหน

การสั่งซื้อ

คุณสามารถสั่งซื้อสินค้าได้จากเว็บไซต์ของเราโดยตรงอย่างสะดวกสบาย เพียงแค่เลือกสินค้าคุณและ ‘เพิ่มสู่รถเข็น’ จากนั้นทำตามขั้นตอนการชำระเงินที่ระบุไว้ หากคุณมีข้อสงสัย หรือปัญหาในการสั่งซื้อสินค้ากรุณาอย่าลังเลที่จะติดต่อเราผ่าน โทรศัพท์: 022-042-5064 หรือ อีเมล์ (ecommerce@kingkoil.co.th)

 

ไม่มีปัญหา – เรายินดีที่จะสั่งทำที่นอนขนาดเฉพาะให้กับคุณ โดยอาจใช้เวลานานขึ้นสักนิดเพราะเราจำเป็นที่จะต้องแจ้งให้โรงงานทราบถึงขนาดพิเศษนี้ หากคุณต้องการสั่งซื้อที่นอนขนาดเฉพาะ กรุณาติดต่อเราโดยตรงแทนการสั่งซื้ออนไลน์เพื่อให้เราสามารถดูแลคุณได้ดีที่สุด

เมื่อการชำระเงินเสร็จสิ้นคุณจะได้รับหมายเลขคำสั่งซื้อพร้อมรายละเอียดรายการสั่งซื้อทางอีเมล์ของคุณ หากคุณหาอีเมล์ยืนยันการสั่งซื้อไม่เจอ คุณอาจดูอีกครั้งที่กล่องอีเมล์ขยะของคุณ หากเป็นเช่นนั้นคุณควรที่จะเพิ่ม ecommerce@kingkoil.co.th ลงในรายชื่อผู้ส่งที่ปลอดภัยเพื่อให้แน่ใจได้ว่าคุณได้รับทุกการแจ้งเตือนที่สำคัญเกี่ยวกับการสั่งซื้อของคุณ

คุณสามารถเปลี่ยนแปลง/ยกเลิก ในกรณีคำสั่งซื้อของคุณยังดำเนินการไม่เสร็จหรือยังไม่ถูกจัดส่ง กรุณาติดต่อหาเราที่ 022-042-5064 หรืออีเมล์ (ecommerce@kingkoil.co.th)

การชำระเงิน / ผ่อนชำระ

ขณะนี้เรารับการชำระเงินผ่านบัตรเครดิตหรือเดบิตทุกชนิดที่มีเครื่องหมาย MasterCard, Visa, JCB รวมถึงการชำระเงินผ่าน Alipay

อย่างไรก็ตามเราขออภัยที่ไม่สามารถรับการชำระเงินด้วยบัตร American Express

การรับเงินสดเป็นที่ยอมรับเมื่อรับสินค้า (Cash on Delivery) คุณสามารถเลือกวิธีที่คุณต้องการในระหว่างขั้นตอนการเช็คเอาโอนท์ สามารถโอนตรงไปยังบัญชีธนาคารต่อไปนี้: ธนาคารกสิกรไทย 051-8-93767-7 หรือ ธนาคารกรุงศรี 001-9-59333-9 ภายใต้ บริษัท คิงคอลย์ จำกัด

ใช่เราเสนอแผนผ่อน 0% ระหว่าง 3 ถึง 10 เดือน คุณมีความยืดหยุ่นในการชำระเงินในวงเงินเต็มจำนวนสามารถแบ่งออกเป็น 3 ถึง 10 เดือนในช่วงเวลา (ขึ้นอยู่กับที่นอน) สามารถเลือกตัวเลือกแผนการผ่อนชำระในระหว่างขั้นตอนการเช็คเอาท์

กรุณาติดต่อธนาคารโดยตรงที่คุณเลือกแผนการผ่อนชำระจาก

การคืนสินค้า / คืนเงิน

กรุณาดูที่ นโยบายการคืนสินค้าของเรา ดูนโยบายการคืนสินค้าของเราที่นี่..

คุณควรจะได้รับเงินคืนในบัญชีธนาคารของคุณภายใน 10 – 14 วันทำการ

รายละเอียดทั้งหมดสำหรับข้อมูลการรับประกันสามารถดูได้ที่ นโยบายการคืนสินค้าของเรา นโยบายการคืนสินค้าที่นี่.

การจัดส่ง

เราจะทำการจัดส่งสินค้าถึงมือคุณภายใน 5-7 วันทำการ โดยจะติดต่อคุณเป็นระยะตลอดขั้นตอนการจัดส่งจนถึงมอบสินค้าแก่คุณ

เราทำการจัดส่งฟรีทั่วประเทศไทยสำหรับการสั่งซื้อที่มากกว่า 1,999 บาท สำหรับการสั่งซื้อน้อยกว่านั้นจะมีค่าจัดส่งอยู่ที่ 299 บาท

กรุณาติดต่อเราโดยตรงที่ 022-042-5064 หรืออีเมล์ (ecommerce@kingkoil.co.th) ในกรณีที่คุณได้ไม่รับสินค้าในเวลาที่กำหนด กรุณาแจ้งเลขที่คำสั่งซื้อของคุณเพื่อให้เราสามารถค้นหารายละเอียดการสั่งซื้อและช่วยเหลือคุณได้เร็วที่สุด

เจ้าหน้าที่ฝ่ายดูแลลูกค้าของเราจะติดต่อคุณเพื่อทำการนัดหมายวันที่เหมาะสมที่สุด

เจ้าหน้าที่ฝ่ายดูแลลูกค้าของเราจะติดต่อคุณโดยเร็วที่สุด ในกรณีที่อาจมีความล่าใช้ในการจัดส่งสินค้าของคุณ

ใช่ คุณจำเป็นที่จะต้องอยู่บ้านหรือมีผู้รับแทนที่บ้านของคุณ โดยเราจะให้คุณเซ็นและยืนยันการรับสินค้าเพียงเล็กน้อย

ในกรณีที่เกิดขึ้นได้ยากเช่นนั้น กรุณาติดต่อเราทันทีที่ฝ่ายดูแลลูกค้าโดยโทร 022-042-5064 หรืออีเมล์(ecommerce@kingkoil.co.th)

ข้อแนะนำการดูแล

ที่นอน

หลังจากเปิดใช้งานครั้งแรกให้จับที่นอนจากด้านล่างและเขย่าเพื่อช่วยในการคลายตัวของที่นอนสู่สภาพเดิม
คุณอาจเลือกใช้แผนรองที่นอนกันเปื้อนเพื่อป้องกันไม่ให้ของเหลวหก/รั่วซึมสู่ตัวที่นอนโดยตรง หรือซื้อตัวป้องกันที่นอนได้จากเราที่นี่
สำหรับการดูแลความสะอาดสามารถใช้เครื่องดูดฝุ่นได้เป็นระยะๆ

เครื่องนอน

ควรซักก่อนใช้
เราขอแนะนำให้คุณซักอย่างน้อยสัปดาห์ละหนึ่งครั้ง
โดยซักกับผ้าสีเดียวกัน
ไม่ควรใข้ความร้อนสูงเกินไปสำหรับเตารีด
ควรใช้งานภายในเวลาไม่เกิน 6 เดือนหลังจากซักแล้ว
การซักผ่านเครื่องซักผ้าควรใช้รอบต่ำเพื่อถนอมผ้า

ผ้าขนหนู

ควรซักก่อนใช้
ปล่อยให้แห้ง
โดยซักกับผ้าสีเดียวกัน

ที่นอน

ห้ามรีดหรือใช้เตารีดบนที่นอนโดยตรง
กระโดด หรือยืนบนที่นอน
หัก งอ ที่นอน
ปล่อยให้ที่นอนเปียก ชื้น

เครื่องนอน

หลีกเลี่ยงอุณหภูมิสูงเกินไป.
อย่าเก็บในที่ชื้น

ผ้าขนหนู

หลีกเลี่ยงอุณหภูมิสูงเกินไป
อย่าเก็บในที่ชื้น

 • ควรซักก่อนใช้งานครั้งแรก
 • ซักผ้าขาวและสีแยกกัน
 • ใช้ ‘ถุงซักผ้า’ สำหรับการดูแลสูงสุด
 • อบด้วยอุณหภูมิต่ำ หรือ ตากให้แห้ง
 • ใช้นำเย็น
 • ไม่ควรถูหรือบิดขณะซัก
 • หากจำเป็นสามารถใช้น้ำยาขจัดคราบได้
 • ใช้รอบต่ำที่อุณหภูมิ 40 องศาเซลเซียสสำหรับเครื่องซักผ้า
 • ไม่ควรใช้ผงซักฟอกที่มีสารฟอกสีหรือสารฟอกขาว
 • รีดด้วยอุณหภูมิปานกลาง
 • ควรซักก่อนใช้งานครั้งแรก
 • ซักผ้าขาวและสีแยกกัน
 • ใช้รอบต่ำที่อุณหภูมิ 40 องศาเซลเซียสสำหรับเครื่องซักผ้า
 • ไม่ควรใช้ผงซักฟอกที่มีสารฟอกสีหรือสารฟอกขาว
 • อบด้วยอุณหภูมิต่ำ หรือ ตากให้แห้ง
 • ไม่ควรถูหรือบิดขณะซัก
 • หากจำเป็นสามารถใช้น้ำยาขจัดคราบได้
 • ห้ามใช้เตารีด

อื่นๆ

เราพร้อมเสมอที่จะช่วยตอบทุกข้อสงสัยต่อสินค้าหรือขั้นตอนการสั่งซื้อของเรา คุณสามารถโทร หรือติดต่อทางอีเมลหรือแชทเรากับเราทาง Messenger (ให้มองหาเครื่องหมายจากด้านล่างขวาของหน้าจอ) โดยเวลาทำการของเราคือ 09:00 – 18:00 น. จันทร์-ศุกร์ ดูหน้าติดต่อเราเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม หน้าติดต่อเรา

เราให้ความสำคัญกับจริยธรรมในการทำธุรกิจอย่างเคร่งครัด โดยให้สวัสดิการและสภาพการทำงานที่ดีที่สุดแก่พนักงานทุกคนของเรา นอกจากนี้เรายังให้ความสามารถต่อการช่วยเหลือสังคมและผู้อื่นผ่านการบริกาคที่นอนแก่มูลนิธิฯ บ้านเมอร์ซี่ โดยคุณสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ที่นี่