เกี่ยวกับเรา

ราก King Koil สามารถสืบย้อนกลับไปถึงปี 1898 ก่อตั้งโดย Samuel Bronstein ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของความฝันของเขา “สร้างที่นอนที่คุณต้องการนอนตลอดไป” ตอนนี้สิ่งที่เริ่มต้นจากพนักงานหกคนในโรงงานขนาดเล็กได้กลายเป็นปรากฏการณ์ไปทั่วโลก

King Koil เป็นผู้ค้าปลีกของ DreamMaster เป็นแบรนด์เครื่องนอนชั้นนำของยุโรปที่ผลิตเตียงและฐานระดับสูงสำหรับเครือโรงแรมสำคัญระดับโลก เราเป็นผู้ผลิตที่นอนสปริงพ็อกเก็ตอันดับหนึ่งสำหรับอุตสาหกรรมการบริการในภูมิภาคนี้และผลิตภัณฑ์ของเราทำด้วยมือโดยใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพสูงสุดซึ่งมาจากซัพพลายเออร์ชั้นนำทั่วโลก

เราได้ดำเนินงานในประเทศไทยตั้งแต่ปี 2554 และมี สร้างแบรนด์ King Koil เพื่อให้ลูกค้าสามารถซื้อสินค้าโดยตรงจากเราเพื่อนำชิ้นส่วนของความหรูหราของโรงแรมไปยังบ้านของพวกเขาโดยตรง

การนอนหลับเป็นหนึ่งในสิ่งจำเป็นอย่างยิ่งของชีวิต เราต้องการทั้งหมดเช่นอาหารน้ำและอากาศ คุณภาพการนอนหลับของคุณจะดีขึ้นคุณภาพชีวิตของคุณก็จะดีขึ้นเท่านั้น ดังนั้นเป้าหมายของเราคือง่าย: เพื่อให้ลูกค้าของเรานอนหลับลึกและสะดวกสบายสูงสุดผ่านที่นอนและอุปกรณ์เสริมของเรา การช่วยให้ลูกค้าของเรารู้สึกมีสุขภาพดีและมีความสุขมากขึ้นคือสิ่งที่ช่วยให้เรานอนหลับในเวลากลางคืน!

เราหวังว่าคุณจะสนุกกับการซื้อของคุณกับเราและหวังว่าจะได้ให้บริการคุณอีกครั้งในเร็ว ๆ นี้

Napaporn Swegwan
Managing Director, King Koil.

 

เรื่องราวของความหลงใหล

DreamMaster เป็นแบรนด์เครื่องนอนชั้นนำในยุโรปที่ผลิตเตียงและฐานระดับสูงสำหรับเครือโรงแรมที่สำคัญของโลก
ที่นอนทุกตัวได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันเพื่อมอบประสิทธิภาพและความสบายสูงสุด

เทคโนโลยีและการทดสอบของเรา

การทดสอบความแน่น

ทดสอบซ้ำแล้วซ้ำอีกเพื่อให้แน่ใจว่ามีคุณภาพสูงสุด การรองรับน้ำหนักและการกระจายแรงดันได้รับการทดสอบมากกว่า 100,000 ครั้งโดยใช้เครื่องทดสอบแรงกระแทกที่มีแรงดัน 230 ปอนด์

การทดสอบคอร์เนล

เครื่องทดสอบคอร์เนลจะทดสอบที่นอนต่อไปโดยใช้ ‘ลูกกลิ้ง’ ซึ่งใช้แรงดัน 260 ปอนด์